Xá xíu - Đầu bếp CáoJ
Nốt-te lại cái: Ướp thịt sống (hạt điều, đường, ajngon, ngũ vị hương vào thịt thăn đầu rồng hoặc ba chỉ chọn miếng nạc nhiều hơn mỡ. Ướp xong chocả miếng vào soong cho săn thịt, đổ bát nước thịt chảy ra lúc ướp vào + một ít nước ngập khoảng 1/2 miếng thịt đun âm ỉ khi nào nước trong soong sền sệt keo lại xâm đũa vào mềm là ok. Thái lát mỏng đừng mỏng như lưỡi mèo, to bản ăn với bánh mỳ hoặc ăn cơm + dưa chua để tăng phần "thay đổi bầu không khí" cho buổi tối mùa đông. Lúc nào biểu diễn quả thịt quay bằng chảo - bì dòn côm cốp như thịt lợn quay ở Hàng Buồm.
No comments:
Post a Comment