Ou est l'écho de l'amour

Xá xíu

hoa hồng quế này chụp trên sân thượng trông khá hơn rồi đấy, đứng hơn tiếng loay hoay chụp cái bông hoa mới mò ra được thêm một tí function của máy ảnh - vẫn còn nhiều chức năng chưa biết để làm gì.

 Xá xíu - Đầu bếp CáoJ
Nốt-te lại cái: Ướp thịt sống (hạt điều, đường, ajngon, ngũ vị hương vào thịt thăn  đầu rồng  hoặc ba chỉ  chọn miếng nạc nhiều hơn mỡ. Ướp xong chocả miếng vào soong cho săn thịt, đổ bát nước thịt chảy ra lúc ướp vào + một ít nước ngập khoảng 1/2 miếng thịt đun âm ỉ khi nào nước trong soong sền sệt keo lại xâm đũa vào mềm là ok. Thái lát mỏng đừng mỏng như lưỡi mèo, to bản ăn với bánh mỳ hoặc ăn cơm + dưa chua để tăng phần "thay đổi bầu  không khí" cho buổi tối mùa đông. Lúc nào biểu diễn quả thịt quay bằng chảo - bì dòn côm cốp như thịt lợn quay ở Hàng Buồm.

No comments: