Ăn Bánh gối Cáo J làm đê...ê
đây là nhân bánh (lạp xưởng cắt hạt lựu lúc sống, lúc nào gấp bánh thì mới trộn lạp xưởng vào nhân), xào thịt trước rồi cho mộc nhĩ vào đảo đậy nắp lại rồi mơi cho miến vào đảo đều một lúc; tắt bếp om một lúc; miến không được để chín quá - nhân bết lại khi rán bánh xong sẽ không lúc lắc bên trong vỏ bánh được
--> ăn bằng mồm bằng mắt bằng mũi và cả bằng tai he he
--> ăn bằng mồm bằng mắt bằng mũi và cả bằng tai he he
(Cho vừa nhân thôi không bục vỏ lúc rán)
Cuốn cái mép cho nó giống cái gối. giống gối hem ? :))
Sau khi rán - chỉ có bụng mới hiểu bánh đi đâu về đâu :D
(vỏ bánh ngon khi rán càng nhiều dầu vỏ sẽ ít bị nổ)
No comments:
Post a Comment