Đang đêm đi xem các site nấu ăn, đói cồn cả ruột haizzzz.
======
Định làm kem sữa dừa nhưng nghỉ hè hết xiền roài đành làm kem sucula
hàng đã về rồi đây hehe, quên mất lúc oánh kem xong nó bông lên cả một hộp không chụp ảnh. cho vào tủ lạnh roài, kem rất xốp và mềm, không có tí đá nào lạo xạo ở trong đâu héng. Vì không có cái gáo chuyên múc kem nên trông hơi lem nhem (trông hơi ...mất mỹ quan.. trông cứ lù lù trên đĩa ) nhưng chất lượng thì khỏi phải lói, có cả nho khô ở trong pà con ạ nhưng nó lặn xuống đáy hộp rồi chưa moi lên đượ.
cứ thử chén mà xem bạn sẽ thích ngay mà khặc khặc. Để vào tủ đá cứ 2 tiếng lôi ra oánh là ổn.Công nhận ngon, mềnh phục mềnh thật hí hí.Chả khác gì kem itali.
Note: 1 wsp cream, 2 trung, sucula 1/2 phong, vani, nho khô....
No comments:
Post a Comment